Giới thiệu  

GIỚI THIỆU


Công ty vpp Nhật Minh được hình thành từ năm 2014, là Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm phục vụ các khách hàng ở khu vực miền Bắc.

Là một Doanh nghiệp trẻ nhưng với các nhân viên nhiệt tình và năng động, Công ty luôn hết mình phục vụ các khách hàng với tiêu chí cung cấp Nhanh Chóng, Phục Vụ Tận Tình, Sản Phẩm Chất Lượng Tốt Nhất.

Từng bước phát triển, Công ty vpp Nhật Minh mới đây đã đưa vào danh sách hàng hóa những sản phẩm máy văn phòng và linh kiện văn phòng, đưa Công ty gần hơn tới cung cách phục vụ chuyên nghiệp những mặt hàng Đồ dùng Văn phòng.


SẢN PHẨM CUNG CẤP


Cung cấp sỉ và lẻ giao hàng tận nơi

Các mặt hàng văn phòng phẩm

Giấy in các loại

Mực in các loại

File các loại

Băng dính các loại

Thiết bị đồ dùng vệ sinh văn phòng


TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG


Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành văn phòng phẩm, để đạt được sự phát triển và tin tưởng của khách hàng như ngày hôm nay, công ty luôn lấy sự hài lòng khách hàng làm mục tiêu hàng đầu, sự thắng lợi của khách hàng trong kinh doanh cũng là niềm vui và vinh hạnh của chúng tôi. 

Công ty luôn trau dồi, đào tạo nhân viên cung cách phục vụ nhiệt tình và tận tâm nhất, đáp ứng tất cả các mặt hàng theo yêu cầu của khách để khách hàng luôn có những sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho công việc


Zalo : 0969.580.230
0969.580.230
1
Bạn cần hỗ trợ?