Giấy A4 BBXK không thùng (ĐL 70g/m2)
Giá mua online:
53.000 VNĐ
Giá thị trường:
49.500 VNĐ
Khuyến mãi:
Bảo hành:
12 tháng
Màu sắc:
Kho:
Còn hàng
Lượt xem:
1648
Nếu sản phẩm:
Bị lỗi, không đúng như mô tả chúng tôi sẽ
• Đổi lại sản phẩm mới theo yêu cầu của khách
• Hoặc hoàn lại tiền ngay cho khách hàng.
 


Giấy Bãi Bằng xuất khẩu A4 70gms là loại giấy in trắng đẹp, láng mịn, thích hợp cho các nhân viên văn phòng, xí nghiệp,..Phù hợp với các loại máy in như : Máy in laser, máy fax laser, máy photocopy, máy in phun,...

Quy cách : Khổ A4

Định lượng : 70 gsm

Sản xuất tại : Việt Nam

Đóng gói : 500 tờ/ ream ; 5 ream/ thùng .

 

Mỗi khi cầm trên tay hay mang bên mình những tài liệu với loại Giấy A3 Bãi Bằng Hồng  trắng sáng, đẹp, mịn thì bất kì ai đều cũng đều cảm thấy trân trọng và muốn giữ gìn những tài liệu đó, đặc biệt hơn loại giấy được sản xuất từ 100% gỗ nguyên thủy là gỗ keo và bạch đàn tạo thành loại giấy cho chất lượng tốt nhất.Với hai mặt giấy láng mịn, trắng sáng phù hợp với tất cả các loại máy in phunmáy in Laser, máy Fax laser, máy Photocopy, ...hiệu suất cao cho 2 mặt mà không lo kẹt giấy cho phép in ra những văn bản và hình ảnh tuyệt đẹp với độ rõ nét cực cao. Đồng thời loại giấy này không bụi, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng đặc biệt là mắt và kéo dài tuổi thọ cho máy. Khổ giấy A4 chuẩn, độ dày đảm bảo chuyên dụng cho công việc in, photo nên được đa số khách hàng sử dụng trong việc viết tài liệu cũng như in ấn.

Giấy Bãi Bằng A3 định lượng 70 gsm là loại giấy có độ mịn và sáng tương đối tốt, là sản phẩm được ưa chuộng trong lĩnh vực photo và in ấn do giá thành thấp, nguồn hàng trong nước có sẵn, ổn định. 

Giấy in, photo Bãi Bằng A3 70 gsm

Chất lượng giấy tốt, giá cả hợp lý

Giấy Bãi Bằng A3 định lượng 70 gsm là loại giấy có độ trắng, sáng cao, đẹp, láng mịn, độ sắc nét cao cho phép in, photo ra những văn bản, hình ảnh đẹp. Chất lượng giấy đồng đều, tính ổn định cao. Là sản phẩm giấy Việt Nam cso giá tốt, thấp hơn nhiều so với các loại giấy nhập khẩu. Sản phẩm có giá thành hợp lý phù hợp với nhu cầu của các văn phòng và các cơ sở photo.

Không bị kẹt giấy khi in

Giấy không bụi, khổ giấy chuẩn tuyệt đối chính xác. Giấy có mép cắt của ram giấy phẳng, kích thước chuẩn theo quy định đảm bảo không bị kẹt giấy khi in.

Thích hợp với tất cả các loại máy in, photo

 

Giấy Giấy in, photo Bãi Bằng A4 70 gsm thích hợp với tất cả các máy in, máy laser, máy photocopy… Đặc biệt,  khi in hai mặt giấy sẽ không bị kẹt, chất lượng giấy đồng đều, dễ dàng.

 
Bãi Bằng là một doanh nghiệp nhà nước sản xuất bột giấy và các sản phẩm giấy của Việt Nam. Nhà máy Giấy Bãi Bằng được thành lập vào cuối năm 1982 với sự giúp đỡ về tài chính và công nghệ của chính phủ Thụy Điển. Ban đầu, Bãi Bằng chỉ gồm một nhà máy sản xuất giấy. Năm 2002, nhà máy được mở rộng, nâng công suất từ 48.000 tấn bột, 55.000 tấn giấy lên 61.000 tấn bột và 100.000 tấn giấy. Năm 2004, 16 lâm trường cung cấp nguyên liệu làm bột giấy vốn trước kia thuộc Công ty Nguyên liệu giấy Vĩnh Phú được sáp nhập vào Bãi Bằng. Năm 2006, Công ty Giấy Bãi Bằng trở thành một thành viên của Tổng công ty Giấy Việt Nam,  đóng góp hơn 50% sản lượng giấy in và giấy viết của tổng công ty này. 

Họ tên: (*)
Địa chỉ email:
Nội dung: (*)
Mã bảo vệ (*)
  8193
 
   

Sản phẩm khác cùng loại
 

Zalo : 0969.580.230
0969.580.230
1
Bạn cần hỗ trợ?